Nhạc Kịch: Cậu Bé Rừng Xanh 2023

  • Đạo diễn: Tony Lê Nguyễn
  • Sản xuất: Arttown (Doãn Tùng)
  • Quản lý sản xuất: Nguyễn Bá Hoàng
  • Đạo diễn âm nhạc: Đặng Bích Thuỷ
  • Sản xuất âm nhạc: Lê Vy
  • Biên đạo: Việt Anh Lê – Thương Thương
  • Điều phối: Đỗ Quỳnh Thư

Vậy là câu chuyện về hành trình đầy cảm xúc của “Cậu bé rừng xanh” đã chính thức khép lại bằng 2 ngày công diễn vừa qua tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Quãng thời gian luyện tập năm tuần không phải là quá dài, nhưng cũng đủ để các con có thể thấu hiểu nhau hơn, học được rất nhiều điều mới lạ hơn.

Và hơn tất thảy là đọng lại những cung bậc cảm xúc chưa từng có, khi các con đã vượt qua muôn vàn thử thách để có lần đâu tiên đặt chân lên một sân khấu chuyên nghiệp.

Có những giọt nước mắt đã rơi, không phải vì tiếc nuối, mà đó là sự vỡ oà trong cảm xúc của các con khi đã vượt qua được chính mình để đứng trên sân khấu, cảm nhận từng tràng pháo tay, từng tiếng hò reo của khán giả dành cho chính các con.

Mùa hè ấy đã trở nên thật ý nghĩa biết bao khi các con được thoả sức vui chơi, được khám phá, được hòa mình vào những vai diễn. Các con đã trở thành những người nghệ sĩ thực thụ trong lòng mỗi khán giả. Không chỉ đem đến một buổi nhạc kịch mà còn đem đến cho mọi người sự đoàn kết, sự quyết tâm và cả sự hãnh diễn. Chúng tôi và các bậc phụ huynh không còn điều gì hơn ngoài sự tự hào về các con.

BTC xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, các bé & bậc phụ huynh, đặc biệt là các vị khán giả đã dành rất nhiều những tình cảm cho dự án lần này. Để có được sự thành công như ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng, nỗ lực của các thầy cô và các con mà còn là nhờ có sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, BTC chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị chuyên môn đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian vừa qua: The DramaLab, Trung tâm Tiếng Anh Ms. Hannah Grape Seed, Trung tâm Blue Whale Music & Arts Center, Vy Music Studio, 2 biên đạo thầy Việt Anh Lê, cô Thương Thương… Và không thể không nhắc đến đó chính là Nhà hát Tuổi Trẻ đã cho các con một sân khấu thực thụ, chắp cánh cho những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Cùng với sự tin tưởng và hy vọng của các bậc phụ huynh, chúng tôi biết rằng sẽ luôn cần cố gắng hơn nữa để đưa các con đến gần với nghệ thuật, giúp các con chạm tay vào những giấc mơ đầy sắc màu. Hành trình này khép lại sẽ là bước đệm vững chắc cho những hành trình mới về sau, vì vậy chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh và các con trong thời gian sắp tới!

drama.vietnam

Learn More →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.