Làm dự án Nghệ thuật Cộng đồng

Vào ngày 12/8/2019, tại không gian ấm cúng của Cái Tổ Nhỏ Mirror Mirror đã tổ chức thành công buổi chia sẻ với chuyên đề “Làm dự án Nghệ thuật Cộng đồng”.

Chương trình có sự đồng hành của chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật cộng đồng và cố vấn nghệ thuật cho dự án Mirror Mirror – đạo diễn Tony Le Nguyen.

Ở buổi nói chuyện của đạo diễn hải ngoại Tony Le Nguyen, anh đã có chia sẻ đầy tâm huyết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình. Những nhập nhằng và tranh cãi về một nền nghệ thuật vì cộng đồng, hay thực chất chỉ đang vụ lợi cộng đồng cũng đã được đưa ra bình tán trong chương trình. Trong quá trình trao đổi, anh Tony cũng đưa đến người tham dự cảm nhận của anh về các dự án “như là là một cánh cửa mở ra nhiều cánh cửa” cùng suy nghĩ “biểu đạt văn hoá là phương tiện giải phóng con người, nhưng không phải là kết quả cuối cùng của quá trình đó.” Cũng liên quan đến chủ đề buổi tập huấn, các phương pháp về nghệ thuật trị liệu đã được nhắc đến trong nhiều phần thảo luận, tạo được nhiều trường hợp so sánh đáng lưu tâm. Tất cả những điều đó đã mang đến một buổi chia sẻ nhiều thông tin, cởi mở và có độ tương tác cao – điều khiến Mirror Mirror cảm thấy rất vui và tự hào về thành công ngoài mong đợi này.

Sự quan tâm của các chuyên gia và cố vấn liên quan cũng như tinh thần thấu hiểu, ủng hộ của các bạn trong và ngoài dự án chính là nguồn động lực mạnh mẽ để Mirror Mirror có thể tiếp tục hành trình đầy mới mẻ của mình. Cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo từ dự án nhé!

drama.vietnam

Learn More →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.