Ở “Quán Bar” Của Tuổi Trẻ Fulbright

“Bar Bridge” là tên tếu táo các bạn sinh viên trong Chương trình Cầu nối (Bridge Program) của Fulbright gọi buổi showcase “Trái tim tuổi trẻ”.

Bar Bridge đã thết đãi khách tham dự một chầu đồ uống ra trò: âm nhạc, phim tài liệu, những vở kịch – do các bạn tự tay sáng tạo công thức và pha chế dưới sự hướng dẫn tận tình của “bartender” tài năng – đạo diễn Tony Lê Nguyễn, giảng viên Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Erato (trường âm nhạc nghệ thuật tư hàng đầu tại Việt Nam, nơi giảng dạy, phổ cập âm nhạc và nghệ thuật cho cộng đồng).

Đạo diễn Tony Lê Nguyễn, đạo diễn người Úc gốc Việt là người giảng dạy trực tiếp cho sinh viên Fulbright và hướng dẫn các bạn thực hiện buổi showcase này. Anh có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tham gia với nhiều vai trò như diễn viên, kịch tác gia, đạo diễn và nhà sản xuất. Anh đã giảng dạy về nghệ thuật tại nhiều nước trên thế giới.
Mọi người đã cùng trải qua những cơn say chếnh choáng các cung bậc cảm xúc: phiêu diêu cùng những nốt nhạc, rưng rưng với những thước phim, hồi hộp – căng thẳng – cười òa theo những phân đoạn kịch.

Ở quán bar của tuổi trẻ Fulbright, “trái tim tuổi trẻ” của các bạn sinh viên đã được “quẩy bung nóc” và thật sự bùng cháy!

Nguồn: https://fulbright.edu.vn/the-heart-of-the-youths-a-night-full-of-emotions/

drama.vietnam

Learn More →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.